⚡7 Công Việc Nguy Hiểm Và Đáng Sợ Nhất…100 Người Thì Chỉ 1 Người Dám LàmChào mừng bạn đến với kênh KHOA HỌC KHÁM PHÁ, cộng đồng những người yêu thích khám phá thiên nhiên, khám phá động vật…
Video ngày hôm nay của chúng ta là: ⚡7 Công Việc Nguy Hiểm Và Đáng Sợ Nhất…100 Người Thì Chỉ 1 Người Dám Làm
Các bạn đang làm nghề gì? Công việc của các bạn có khổ cực không? Hãy cmt chia sẻ với chúng mình nhé. Trong cuộc sống của chúng ta, ai cũng muốn được làm một công việc nhàn nhã, không vất vả phải không các bạn. Nhưng không phải ai cũng có được công việc mơ ước như vậy, vì cuộc sống mưu sinh, miếng cơm manh áo mà nhiều người đã phải chấp nhận làm những công việc nguy hiểm, thậm chí có thể phải hy sinh cả tính mạng. Vậy đó là những công việc nguy hiểm như thế nào? Hãy cùng KHKP tìm hiểu trong video ngày hôm nay nhé.

Group Facebook:
Mỗi ngày sẽ là một món ăn tinh thần cho các fan, cám ơn các bạn đã luôn ủng hộ

Nguồn: https://collectif-du-chambon.org/

Xem thêm bài viết khác: https://collectif-du-chambon.org/category/o-to-xe-may-xe-khac

Related Post

39 Replies to “⚡7 Công Việc Nguy Hiểm Và Đáng Sợ Nhất…100 Người Thì Chỉ 1 Người Dám Làm”

  1. Đéo hiểu tại sao những công việc có ích cho xã hội và cực nhọc thì lại trả lương bèo bọt

  2. Chị ơi, ba em làm thợ điện đó. Lúc đầu làm điện nặng toàn đi công tác thôi, nhưng bây giờ làm điện nhẹ thì làm gần nhà rồi!

  3. Nghề xiếc các bạn nói chỉ là một góc nhỏ thôi mà toàn là những sự cố sơ sơ nhẹ nhàng ! Đã bao giờ các bạn thấy diễn viên xiếc đột tử trên sk chưa hay có bạn nào nhìn thấy cảnh bị đạo cụ rơi trúng nát một phần cơ thể hay các bạn đã từng bị động vật hoang dã như khỉ cắn đứt gân tay như tôi và phải nối sống chưa?

  4. Mjk là diễn viên xiếc và từng bị trấn thương do rơi từ độ cao gần 2 m xuống và phải khâu 2 mũi trên đỉnh đầu ấy

  5. 10:21 Nếu giờ có ai đó inbox để tâm sự thì thật tuyệt vời biết mấy. 🗻

  6. 13:01 Gửi CK tương lai, em đã chờ đợi anh gần 20 năm trời rồi, anh ở đâu XUẤT HIỆN đi em không muốn đợi chờ thêm nữa 🚱

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *